Thu mua xe ô tô cũ Bạc Liêu cao hơn nhất miền Tây

Thu mua xe ô tô cũ Bạc Liêu của thương hiệu Siêu Thị Ô tô Online  đã có hơn 07 năm hoạt động. Chúng tôi đáp ứng hơn 2000 khách hàng trong khu vực và trên cả nước có nhu cầu mua bán xe ô tô. Siêu Thị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và quy trình làm việc khoa học, nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Thu mua xe ô tô cũ Bạc Liêu
Thu mua xe ô tô cũ Bạc Liêu

Ưu điểm của dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Bạc Liêu tại Siêu Thị Ô Tô Online

Siêu Thị Ô Tô Online chuyên thu mua xe giá cao nhất thị trường

Khi bạn dùng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu của Siêu Thị Ô Tô Online. Chiếc xe của bạn không hề bị ép giá như các thương hiệu khác mà được chúng tôi định giá cao hơn thị trường từ 10 – 20 triệu đồng. Đặc biệt, khi bạn trở thành khách hàng chính thức của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm những ưu điểm do Siêu Thị Ô Tô Online cam kết như sau:

sieuthionlineanhdaidien

Mr. Tuấn – chuyên viên thẩm định với hơn 10 năm kinh nghiệm

 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các hãng xe ô tô khác nhau có mặt trên thị trường. 
 • Nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng kiểm định, giao dịch, thu mua với tinh thần vui vẻ, nhiệt tình và trung thực trong công việc.
 • Siêu Thị Ô Tô Online luôn thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu theo đúng giá trị chiếc xe, chất lượng nội, ngoại thất, tình bảo trì, bảo dưỡng….
 • Khách hàng có quyền lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua ngân hàng ngay khi ký kết hợp đồng mua bán xe ô tô cũ.
 • Quy trình thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu rút ngắn nhiều công đoạn, nên khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian bán xe. 
 • Toàn bộ giấy tờ, chứng từ xe do chủ sở hữu cung cấp đã được Siêu Thị Ô Tô Online tối giản hóa, khách hàng đỡ rắc rối trong khâu chuẩn bị.
 • Siêu thị Ô Tô Online hỗ trợ khách hàng mỗi lượt bán xe chỉ kéo dài từ 30 – 45 phút, từ kiểm định xe đến chính thức thu mua. Tạo khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện giao dịch. 
 • Chúng tôi thu mua tất cả các loại xe có mặt trên thị trường từ thương hiệu Việt Nam, Vinfast đến nước ngoài như BMW, Hyundai, Ferrari…
 • Siêu Thị Ô Tô Online chấp nhận mua xe cũ bị hư nhẹ ở bộ phận nhất định tùy loại xe, xe còn đang trả góp, xe công ty thế chấp……

Thu mua tất cả các hãng xe có mặt trên thị trường

Quy trình dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Bạc Liêu đảm bảo uy tín

Lý do khách hàng dùng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu thường có thời gian làm việc  nhanh chóng là nhờ vào quy trình chuẩn khoa học tại đây. Siêu Thị Ô Tô Online cam kết các công đoạn diễn trong vòng an toàn, riêng tư nên đảm bảo uy tín cao. Sau đây là 6 bước thu mua xe của chúng tôi:

Quy trình thua mua xe khoa học, nhanh chóng

Bước 1: Khách hàng sử dụng nhiều phương thức đến trực tiếp showroom hoặc gửi thông tin xe ô tô cũ cần bán qua email hoặc số hotline 0979.7903.333. Bao gồm các nội dung:

 • Thương hiệu, Model, màu và dung tích của chiếc xe cũ.
 • Cung cấp năm sản xuất, thời gian đăng ký xe, số sàn hay có thể dùng số tự động.
 • Xe lăn bánh trong bao lâu, bao nhiêu km.
 • Biển số xe.
 • Tên chủ sở hữu dù là cá nhân hay xe của công ty cũng cung cấp cho Siêu Thị Ô Tô Online. 
 • Mua xe qua hình thức trả góp hay tiền mặt.
 • Hình ảnh mới nhất của xe như nội thất, đầu xe, đuôi xe….

Bước 2: Khách hàng giới hạn mức giá mong muốn cho Siêu Thị Ô Tô Online. Chúng tôi tiến hành phân tích xe và trao đổi thêm về giá mà khách hàng yêu cầu. 

Bước 3: Nhân viên tiến hành thẩm định xe có đúng như những thông tin khách hàng đã cung cấp cho showroom hay không. Nếu đúng chúng tôi lập tức đưa ra mức giá dựa trên những tiêu chí ở bước 1. 

Bước 4: Khách hàng chấp thuận mức giá thu mua của showroom, hai bên chính thức ký giấy xác nhận và chúng tôi tiến hành thanh toán ngay sau đó. Trong trường hợp khách hàng không sắp xếp để có mặt, nhân viên sẽ đến nhà để thanh toán cho bạn. 

Bước 5: Hai bên hoàn thành các thủ tục thu mua xe ô tô cũ giá cao chỉ vỏn vẹn trong khoảng 45 phút. Siêu Thị Ô Tô hỗ trợ thủ tục pháp lý nếu xe vẫn còn trong thời hạn trả góp hoặc thế chấp tại ngân hàng. 

Bước 6: Khách hàng có nghĩa bàn giao chìa khóa xe cho Siêu Thị Ô Tô Online sau khi nhận tiền bán xe ô tô cũ. Bạn có thể yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng khi dùng dịch vụ của showroom chúng tôi. 

Vừa qua là những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Bạc Liêu của chúng tôi. Siêu Thị Ô Tô Online cam kết mang đến cho khách hàng định mức xe cao nhất thị trường. Một quy trình làm việc chuẩn khoa học tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng của showroom.