Thu mua xe ô tô cũ Sóc Trăng Uy tín số 1 thị trường

Xe hơi vài năm trở lại đây đã trở thành một trong những phương tiện di chuyển được ưa chuộng nhất, không chỉ tại những thành phố lớn mà cả những tỉnh lẻ trên toàn quốc. Mà ngành xe hơi phát triển từng ngày, nhiều mẫu mới ra đời với tính năng ưu việt, vượt trội hơn dẫn đến nhu cầu thau xe, thanh lý xe cũ của chủ xe ngày càng lớn. Nếu bạn đang phân vân không biết thanh lý xe cũ giá cao tại đâu thì hãy lưu ý đến dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Sóc Trăng của Siêu thị ô tô online.

thu mua xe o to cu soc trang
Dịch vụ thu mua xe hơi cũ tại Sóc Trăng

Lý do chọn lựa dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Sóc Trăng tại Siêu thị ô tô online

Cùng với sự phát triển chung của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long vài năm trở lại đây thì Sóc Trăng đang từng ngày thay đổi, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng lên dẫn đến nhu cầu sử dụng ô tô con gia đình đi lại ngày càng nhiều. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau như muốn đổi xe, chuyển sang phương tiện khác hay đơn giản là cần khoản chi phí để trang trải cuộc sống thì nhiều chủ xe có nhu cầu thanh lý xe. Nếu như tại TP HCM hay các tỉnh thành lớn thì thanh lý xe có khá nhiều đơn vị nhưng với các tỉnh lẻ như Sóc Trăng thì có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xe hơi cũ.

Để đáp ứng nhu cầu của chủ xe tại Sóc Trăng thì Siêu thị ô tô online cung cấp dịch vụ thu mua xe ô tô cũ nhanh chóng, giá cao. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự hài lòng tuyệt đối. Dưới đây là những lý do chính khách hàng nên chọn lựa Siêu thị ô tô online làm điểm thanh lý xe ô tô cũ tại Sóc Trăng:

Thu mua với giá cao

Lý do đầu tiên mà hầu hết những chủ xe khi thanh lý xe đều muốn nhận được là giá thanh lý cao. Xe ô tô cũng như những phương tiện giao thông khác sau một thời gian sử dụng khi thanh lý thì giá rất thấp dẫn đến các chủ xe chán nản, ngần ngại bán xe.

Thu mua với giá cao

Tuy nhiên, khi khách hàng chọn lựa Siêu thị ô tô online thì chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng chúng tôi định giá đúng với giá trị xe ở thời điểm khách hàng giao bán, đảm bảo cho khách hàng một khoản chi phí tốt nhất. Với mức giá chúng tôi đưa ra khách hàng hoàn toàn sẽ không bị rơi vào hoàn cảnh bị ép giá mà ngược lại bán đúng giá và giá cao hơn thị trường rất nhiều

Thanh toán chi phí mua bán xe nhanh chóng

Lý do thứ hai để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa Siêu thị ô tô online chính là khâu thanh toán. Rất nhiều đơn vị thanh lý xe khi đã nhận được xe của khách hàng mà chần chừ trong việc thanh lý, dẫn đến khách hàng rất lâu mới nhận được chi phí bán xe.

Thủ tục thanh toán nhanh chóng

Còn với dịch vụ thua mua xe tại Siêu thị ô tô online chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng sau khi xem xét, thống nhất giá và ký giấy xác nhận bán xe chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản luôn cho khách hàng qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Hình thức thanh toán sẽ hoàn toàn do khách hàng quyết định.

Thương hiệu mua xe uy tín, chất lượng

Một lý do nữa chính là thương hiệu Siêu thị ô tô online đã và đang là thương hiệu mua xe ô tô cũ trên 63 tỉnh thành cả nước chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Với nguyên tắc mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất, chúng tôi luôn đưa ra các chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Thu mua xe tận nơi

Vấn đề di chuyển xe đến nơi thanh lý luôn là nỗi lo của quý khách hàng, nhất là khi thanh lý tại những cơ sở lớn, ở xa dẫn đến mất thời gian, công sức và chi phí đi lại. Còn khi khách hàng chọn lựa dịch vụ thu mua xe cũ tại Siêu thị ô tô online thì chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ khách hàng kiểm tra xe và di chuyển xe đi nếu khách hàng có nhu cầu. Với dịch vụ này khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

thu mua xe ô tô
thu mua xe ô tô

Quy trình thu mua xe ô tô cũ Sóc Trăng của Siêu thị ô tô online

Vậy quy trình thu mua xe ô tô cũ Sóc Trăng tại Siêu thị ô tô online cần trải qua những bước nào? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình thua mua xe của đơn vị chúng tôi gồm 4 bước như sau:

        Bước 1: Tiếp nhận thông tin xe cũ thanh lý thông qua SĐT, website, email hoặc khách hàng liên hệ trực tiếp

        Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng tiến hành khâu kiểm tra và thẩm định chất lượng của xe

        Bước 3: Thông báo giá xe và tiến hành ký kết thủ tục mua bán xe

        Bước 4: Tiến hành thanh toán và hoàn tất mọi thủ tục mua bán xe cũ còn lại

Như vậy với quy trình mua bán xe ô tô cũ nghiêm ngặt tại Siêu thị ô tô online chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ tin cậy không chỉ các chủ xe tại Sóc Trăng mà còn rất nhiều các chủ xe có nhu cầu thanh lý xe trên phạm vi toàn quốc. Hãy để chúng tôi làm cầu nối giúp quý khách hàng thanh lý được những chiếc xe cồng kềnh, cũ để có một khoản chi phí lớn đầu tư cho công việc hay để trang bị cho bản thân một chiếc xe mới.