Thu mua xe ô tô cũ Hà Nội giá tốt nhất tại Siêu Thị Ô Tô Online

Thu mua xe ô tô cũ Hà Nội là một dịch vụ ra đời với mục đích hỗ trợ những người đang có nhu cầu bán xe ô tô với giá tốt nhất. Vậy địa chỉ nào có dịch vụ thu mua xe cũ ở Hà Nội với giá cao nhất?

Thu Mua Xe Ô Tô Cũ Hà Nội
Thu Mua Xe Ô Tô Cũ Hà Nội

Thị trường mua bán xe ô tô cũ mặc dù mới ra đời trong những năm gần đây nhưng lại có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các đơn vị nhận thu mua. Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Hà Nội cũng vậy. Các đơn vị sẵn sàng thu mua các loại xe ô tô khác nhau, từ những loại xe bán tải, cho đến những xe hạng sang và siêu xe với mức giá rất cao. Điều này khiến nhiều người có nhu cầu bán xe cũ nhưng đang cảm thấy hoang mang vì có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Hà Nội với mức giá cao nhất.

Những điều cần biết về dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Hà Nội

Trước khi tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng ta cần biết vì sao hoạt động thu mua xe cũ tại Hà Nội lại ra đời.

Lý do dịch vụ thu mua lại xe ô tô cũ tại Hà Nội ra đời

Ngày nay, do sự phát triển của công nghệ, dây chuyền sản xuất mà các hãng ô tô liên tục tung ra những dòng sản phẩm mới. Các dòng xe ô tô mới ra đời đều lần lượt khắc phục được những lỗi của những dòng xe cũ. 

Trong khi đó, Hà Nội là một trong những thành phố có kinh tế phát triển mạnh, đời sống người dân ở mức độ tương đối cao. Vì vậy, rất nhiều cá nhân, gia đình có điều kiện mong muốn sở hữu những dòng ô tô mới nhất, hiện đại nhất. Tuy nhiên, việc xử lý những chiếc xe ô tô cũ lại là một trở ngại với họ trước khi mua xe mới.

Dịch vụ mua lại xe ô tô cũ Hà Nội mới ra đời những năm gần đây
Dịch vụ mua lại xe ô tô cũ Hà Nội mới ra đời những năm gần đây

Người ta cũng nhận thấy rằng, với mức sống của người dân ở Hà Nội không đồng đều, nhiều người vẫn chưa đủ điều kiện kinh tế để mua xe ô tô mới. Nhận thấy được nhu cầu đến từ cả phía người bán lẫn người mua, dịch vụ mua lại xe ô tô cũ Hà Nội ra đời.

Những trường hợp xe ô tô cũ ở Hà Nội không được thu mua

Thông thường, trong một số trường hợp đặc biệt, xe ô tô cũ xe không được thu mua. Ví dụ theo quy định của pháp luật, xe ô tô chở hàng có thời hạn sử dụng là 25 năm, còn xe chở khách trên 10 chỗ là 20 năm. Chính vì thế, các dịch vụ sẽ không nhận thu mua các xe tải đã sử dụng quá 25 năm và xe chở khách trên 10 chỗ quá 20 năm.

Một số loại xe cũ sẽ không được thu mua

Ngoài ra, một số trường hợp khác mà dịch vụ cũng không nhận thu mua gồm có: 

  • Xe ô tô cũ không phải là xe chính chủ, xe không có giấy tờ hợp pháp hoặc giấy tờ bị làm giả.
  • Xe không được chính chủ ủy quyền thực hiện giao dịch bán, không được công chứng sang tên.
  • Xe ô tô bất hợp pháp.
  • Xe đã sử dụng quá lâu, các bộ phận, thiết bị quá cũ kỹ, hoặc xe bị hư hỏng nặng do đâm đụng dẫn đến không thể tiến hành đại tu.

Dịch vụ ra đời hỗ trợ cho cả người mua và người bán xe cũ

Ưu điểm của dịch vụ thu mua lại xe ô tô cũ Hà Nội

Dịch vụ này ra đời có rất nhiều ưu điểm, thu hút nhiều người lựa chọn chúng. Ví dụ, người có nhu cầu bán thay vì phải dành nhiều thời gian để đăng tin bán, tiếp người hỏi mua thì thông qua dịch vụ, người bán sẽ không phải làm công việc ấy. Họ chỉ cần cung cấp thông tin về xe của mình cho dịch vụ, sau đó mọi thủ tục đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thực hiện.

Việc bán xe qua dịch vụ thu mua xe cũ cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, ít xảy ra những vấn đề rắc rối, tranh chấp pháp lý. Các thủ tục về chuyển nhượng giấy tờ đăng ký hay bảo hành xe cho người mua sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ đứng giữa và lo liệu toàn bộ.

Những ưu điểm lớn từ dịch vụ mua lại xe ô tô cũ

Cuối cùng, ưu điểm quan trọng nhất của dịch vụ đó là người bán sẽ nhận được một mức giá tốt nhất. Chắc chắn khi bạn bán xe qua dịch vụ này, bạn sẽ không phải lo lắng trong vấn đề kì kèo giá cả mua bán giữa hai bên.

Siêu thị ô tô online – đơn vị uy tín nhất hiện nay

Siêu thị ô tô online là đơn vị thu mua mức giá tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, người bán sẽ nhận được mức giá cao hơn so với thị trường lên đến 10 – 20 triệu đồng. Ngoài ra, các thủ tục bán xe tại Siêu thị ô tô online diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần một bước đầu tiên đó là gửi đến đơn vị những thông tin cơ bản về chiếc xe ô tô cần bán, sau đó, bạn sẽ được đại lý hỗ trợ các quy trình còn lại an toàn nhất.

Siêu thị ô tô online – đơn vị thu mua xe cũ uy tín

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ mua lại xe ô tô cũ Hà Nội. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua hotline 079 790 3333 để được hỗ trợ tốt nhất.