Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Long An chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Long An đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn tại Siêu thị ô tô online. Loại hình dịch vụ này có gì hot mà được nhiều người quan tâm đến thế? Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đảm bảo cho bạn những thông tin hữu ích cùng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thu mua xe ô tô cũ long an
Thu mua xe ô tô cũ long an

Siêu thị ô tô online là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Long An uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các hãng xe đã qua sử dụng với mức giá phù hợp nhất như: Mercedes Benz, Kia, Honda, Hyundai, Mazda, Audi, Porsche, Lexus,… Bất kỳ dòng xe nào mà khách hàng cần bán, Siêu thị ô tô online đều có thể mua và đáp ứng được cho khách hàng.

Siêu thị ô tô online thu mua ô tô đã qua sử dụng trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi có cơ sở tại 2 thành phố lớn cùng 7 tỉnh thành khác nhau trong đó có Long An và trong tương lai sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. Tất cả đảm bảo mang đến giao dịch nhanh, tiết kiệm thời gian đi lại, giao xe tốt nhất cho bạn khi bán xe cũ.
Siêu thị ô tô online còn cung cấp cả dịch vụ thu mua xe đã qua sử dụng bằng hình thức trả góp hoặc những loại ô tô cũ thế chấp. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của xe được chấp nhận để đảm bảo uy tín cho người mua.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Long An

Ưu điểm khi thu mua ô tô cũ tại đại lý uy tín
Ưu điểm khi thu mua ô tô cũ tại đại lý uy tín
Khi sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Long An của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích cụ thể như sau:

 • Làm thủ tục mua bán xe nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian mua bán xe đã qua sử dụng.
 • Khách hàng đảm bảo sẽ được hạn chế tối đa những rắc rối xảy ra trong quá trình tiến hành thu mua bán xe cũ.
 • Khách hàng không phải tốn công sức và thời gian khi phải tìm kiếm người mua xe. 
 • Khách hàng không cần phải lo lắng và bận tâm tới các thủ tục cần thiết để bán xe hay việc bảo hành cho người mua xe. Bởi siêu thị ô tô online sẽ lo hết từ A đến Z.
 • Để đảm bảo cho việc tăng doanh số hàng tháng, siêu thị ô tô online chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá hợp lý cho người bán xe đã qua sử dụng.

Do đó, nếu muốn bán xe đã qua sử dụng với mức giá phải chăng thì các bạn nên lựa chọn và tìm kiếm cho mình những đại lý thu mua uy tín và phù hợp với từng dòng xe. Bên cạnh đó, tại siêu thị ô tô online, khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc việc đổi xe cũ lấy một chiếc xe cũ khác. Điều này sẽ mang tới sự khác biệt về tổng giá trị của chiếc xe, nhất là đối với những ai chưa đủ điều kiện mua một chiếc ô tô hoàn toàn mới.

Quy trình thu mua xe ô tô cũ Long An tại siêu thị ô tô online

Quy trình thu mua ô tô cũ
Quy trình thu mua ô tô cũ

Cụ thể quy trình thu mua xe ô tô cũ ở Long An tại siêu thị ô tô online được tóm tắt như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp hoặc gửi thông tin chi tiết về chiếc ô tô của mình cần bán cho siêu thị ô tô online. Những thông tin đó bao gồm: hãng xe, model xe, màu xe, năm đăng ký, thời gian lăn bánh, biển số xe, thông tin người đứng tên xe, hình ảnh của xe.
 • Bước 2: Khách hàng đặt ra các mức giá mà các bạn mong muốn. Siêu thị ô tô online sẽ tiếp nhận và trao đổi trực tiếp nếu thấy cần thiết. Chúng tôi cam kết không có chuyện chèn ép giá, qua mặt khách hàng.
 • Bước 3: Khi hai bên đã thoả thuận thành công thì sẽ tiến hành kết kết hợp đồng mua bán và thanh toán. Còn nếu không thoả thuận được, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp tới xem xe. 
 • Bước 4: Khi nhân viên xác nhận với đại lý đúng với những gì mà khách hàng đã cung cấp thông tin, đại lý sẽ tiến hành vào giai đoạn mua xe đã qua sử dụng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Bước 5: Siêu thị ô tô online sẽ hoàn tất toàn bộ thủ tục và tiến hành ký hợp đồng mua bán giữa hai bên. Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng tuỳ theo nhu cầu của mỗi cá nhân. 
 • Bước 6: Khi khách hàng nhận tiền cũng sẽ là lúc mà bên thu mua nhận chìa khoá của xe và hoàn tất hoàn toàn thủ tục mua bán xe đã qua sử dụng, trong sự hài lòng của cả hai bên.
Siêu thị ô tô Online - Mua bán xe mới và cũ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam
Siêu thị ô tô Online – Mua bán xe mới và cũ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Siêu thị ô tô online là đơn vị thu mua ô tô cũ uy tín

Trên đây, Siêu thị ô tô online đã chia sẻ và cung cấp cho các bạn về dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Long An. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.