Thu mua xe ô tô cũ Vĩnh Long với giá tốt nhất thị trường hiện nay

Thu mua xe ô tô cũ Vĩnh Long uy tín, hỗ trợ tận tình với giá thu mua cao hơn thị trường 10-20% hãy đến với Siêu thị Ô tô Online ngay hôm nay.

Thu mua xe ô tô cũ vĩnh long
Thu mua xe ô tô cũ vĩnh long

Bạn đau đầu tìm kiếm địa chỉ thu mua xe ô tô cũ Vĩnh Long. Bạn không biết mình có bán xe bị lỗ hay không. Bạn lo sợ về các thủ tục mua bán quá rườm rà và tốn kém chi phí cũng như thời gian. Hãy đến với Siêu thị Ô tô Online và trải nghiệm dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tốt nhất Vĩnh Long hiện nay. Ngoài ra, giá mua của Siêu thị Ô tô Online đang cao hơn so với thị trường tới 20%. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết sau.

Dịch vụ thu mua xe ô tô Vĩnh Long hot như thế nào?

Khi các hãng xe liên tục cho ra mắt các dòng xe mới, sở hữu một chiếc “xế hộp” xịn hơn, sang hơn và hiện đại hơn là mong ước của bất kỳ ai. Vì thế nhu cầu tìm kiếm nơi thu mua xe ô tô cũ cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Ngược lại, việc tìm một chiếc xe mới có thể là quá “hoang phí” tiền của đối với một số người, vì thế họ chọn mua xe cũ chỉ cần tiện đi đường xa, tránh mưa tránh nắng là đủ.

Luôn thu mua cao hơn giá thị trường từ 10-20%
Luôn thu mua cao hơn giá thị trường từ 10-20%

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Vĩnh Long tại Siêu thị Ô tô Online – Lý giải sức hút 

Giữa “bạt ngàn” các đơn vị thu mua ô tô cũ, tại sao Siêu thị Ô tô Online lại nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng đến vậy. Đơn giản vì Siêu thị Ô tô Online đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Luôn cam kết mua xe ô tô cũ giá cao hơn 10-20% giá thị trường, không ép giá

Khác hoàn toàn với các đơn vị thu mua ô tô cũ khác, Siêu thị Ô tô Online để khách hàng tự định giá xe. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cử chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thẩm định xe đến tận nhà và đưa ra mức giá tốt nhất với tình trạng xe hiện tại của bạn. Tuyệt đối sẽ không có tình trạng ép giá để trục lợi từ khách hàng. Siêu thị Ô tô Online luôn cố gắng “thuận mua vừa bán” để ai cũng hài lòng.

Giao dịch trực tiếp và mua bán tận nơi

Bất cứ khách hàng ở đâu, bận rộn như thế nào, Siêu thị Ô tô Online đều có thể hỗ trợ được. Đơn vị thu mua sẽ có những nhân viên tay nghề cao hỗ trợ tận nơi, chỉ cần bạn liên hệ sẽ có nhân viên phục vụ sớm nhất. Tất cả các giao dịch đều có sự hiện diện của khách hàng và thống nhất mọi thông tin rõ ràng, chính xác và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Dịch vụ thu mua có mặt mọi lúc mọi nơi bạn cần
Dịch vụ thu mua có mặt mọi lúc mọi nơi bạn cần

Thanh toán rõ minh bạch, nhanh chóng

Ngay sau khi hai bên xem xét, thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng mua bán thì Siêu thị Ô tô Online sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng. Chúng tôi có thể thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu khách hàng có nhu cầu. Chính điều này đã giúp Siêu thị Ô tô tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Sẽ không có bất cứ việc chậm trễ về vấn đề thanh toán khi chọn dịch vụ tại đây.

Dịch vụ hỗ trợ tận tình với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên khi làm việc là nguyên tắc làm việc của Siêu thị Ô tô Online. Khách hàng hài lòng, sự tin cậy nhiều hơn giúp đơn vị phát triển tốt và ngày càng uy tín hơn.

Mua bán nhanh chóng, chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất

Chỉ cần khách hàng muốn bán xe ô tô cũ ở Vĩnh Long, chúng tôi sẽ tới và kiểm định và trao tiền cho bạn chỉ trong thời gian rất ngắn. Các hãng xe hiện nay, Siêu thị Ô tô Online đều thu mua với giá cao hơn 10-20% giá thị trường. Dù xe bạn là Honda, Huyndai, Kia, hay dòng xe hạng sang hơn như Lexus, Mercedes – Benz, BMW,… đều được định giá chính xác nhất.

Thủ tục thu mua xe ô tô cũ Vĩnh Long của Siêu thị Ô tô Online 

Thủ tục mua xe chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích đồng đều giữa 2 bên mua và bán
Thủ tục mua xe chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích đồng đều giữa 2 bên mua và bán

Để việc thu mua ô tô cũ Vĩnh Long nói riêng và các địa điểm khác nói chung diễn ra thuận lợi nhất, chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình mua như sau:

Bước 1: Khách hàng bán xe ô tô cũ cung cấp đầy đủ, chi tiết về xe cho đơn vị thu mua. Các thông tin cần có bao gồm:

  • Hãng xe, màu xe, dung tích, model xe
  • Năm sản xuất, năm đăng ký xe, là xe số sàn hay số tự động
  • Xe đã lăn bánh được bao nhiêu km
  • Xe thuộc biển tỉnh hay biển thành phố (chỉ rõ thành phố nào)
  • Xe đứng tên cá nhân hay đứng tên công ty
  • Xe mua trả góp hay mua đúng 1 lần trả ngay
  • Các hình ảnh chi tiết về xe

Bước 2: Khách hàng đưa ra mức giá mong muốn, bên thu mua ghi nhận và xem xét.

Bước 3: Nếu đồng ý hai bên sẽ làm giấy tờ, ký cam kết và thỏa thuận mua. Nếu không thống nhất được, bên thu mua sẽ cử nhân viên tới thẩm định để đi đến quyết định cuối cùng.

Bước 4: Nhân viên xác nhận và trao đổi với khách hàng sau đó tiến hành mua xe với mức giá tốt nhất.

Bước 5: Hoàn thành thủ tục, trao gửi tiền cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng trao chìa khóa cho bên thu mua để kết thúc quá trình mua bán.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Vĩnh Long của Siêu thị Ô tô Online – Đơn vị thu mua giá tốt nhất thị trường. Hy vọng bạn đã có thêm địa chỉ thu mua ô tô uy tín và chuyên nghiệp khi có nhu cầu bán xe ô tô cũ.

Mọi thông tin về Siêu thị Ô tô Online xin liên hệ:

Hotline: 079.790.3333

Email: ngotuan6162@gmail.com

Website: https://sieuthiotoonline.com.vn/