Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM chất lượng hàng đầu

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ đã quá quen thuộc với những ai đang có nhu cầu mua xe ô tô cũ. Nhiều người sử dụng dịch vụ này để kiểm tra chất lượng chiếc xe cũ mình định mua có còn tốt hay không, có bị hư hỏng gì không. Siêu thị ô tô online chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM chất lượng hàng đầu.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM uy tín, chuyên nghiệp tại Siêu thị ô tô online?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM?
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM?

Quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường thì Siêu thị ô tô online chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất đảm bảo các tiêu chí sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp chính là tiêu chí đầu tiên dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM của Siêu thị ô tô online hướng đến. Do quy trình chăm sóc, kiểm tra xe ô tô yêu cầu tính tỉ mỉ, cẩn trọng để không làm xước bề mặt của xe. Vì vậy, toàn bộ các công đoạn kiểm tra xe đều cần tiến hành một cách chuyên nghiệp, đúng bài bản và đúng theo quy trình.

  • Đội ngũ nhân sự của Siêu thị ô tô online đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với các khoá học ở công việc chăm sóc, kiểm tra xe ô tô cũ.
  • Máy móc hỗ trợ dịch vụ kiểm tra luôn được bảo dưỡng đầy đủ, hỗ trợ quy trình hoạt động hiệu quả nhất.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều có chứng chỉ đào tạo

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Siêu thị ô tô online cần phải có chứng chỉ đào tạo hành nghề. Đó chính là trình độ, sự chuyên nghiệp của mỗi cá nhân. Bởi quá trình chăm sóc xe ô tô tương đối phức tạp, yêu cầu sự cẩn thận, chỉn chu và tỉ mỉ. 

Các việc làm bao gồm rửa xe, đánh bóng bên ngoài, vệ sinh khoang máy, nội thất, hiệu chỉnh sơn xe khuyến thiết,… Cạnh đó, với nhiều dòng xe cao cấp, đắt tiền thì các quy trình lại càng khó khăn hơn. Đội ngũ nhân sự, thợ tiến hành của Siêu thị ô tô online luôn cần có trình độ, kỹ năng tốt, chuyên môn cao.

Siêu thị ô tô online sở hữu không gian kiểm tra ô tô cũ riêng biệt

Không gian kiểm tra ô tô cũ riêng biệt
Không gian kiểm tra ô tô cũ riêng biệt

Tại Siêu thị ô tô online luôn phân chia rõ ràng riêng từng khu vực để sửa chữa, bảo dưỡng xe. Mỗi một khu vực có trách nhiệm khác nhau như sửa chữa dán film, xử lý bề mặt sơn, sơn xe,… Mỗi một phòng sẽ mang điều kiện và nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn để hỗ trợ tốt nhất quy trình tiến hành, đảm bảo chất lượng đặc biệt nhất.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm tư vấn phong phú

Trước khi chọn bất kỳ dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ nào, quý khách hàng chắc chắn sẽ chú ý tới cách nhân viên tư vấn hỗ trợ. Họ chính là người trực tiếp làm việc với khách hàng nên cần nắm rõ về sản phẩm bản thân cung cấp. Tại Siêu thị ô tô online, các nhân viên tư vấn đều là người hiểu biết, có chuyên môn, cực kỳ tận tình, đảm bảo sẽ không làm tốn thời gian, công sức kiểm tra chất lượng xe ô tô cũ.

Chính sách bảo hành cực tốt tại Siêu thị ô tô online

Chính sách bảo hành cũng là tiêu chí đánh giá dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM chất lượng tại Siêu thị ô tô online. Sau khi tiến hành kiểm tra xe, nếu xe xuất hiện vấn đề sẽ được chúng tôi bảo hành theo cam kết.

Chính sách bảo hành khung và máy tại Siêu thị ô tô online cung cấp gói dịch vụ 5 ngày bảo hành. Nếu xe lỗi chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Chúng tôi đảm bảo khung gầm và máy móc của xe còn nguyên bản.

Quy trình làm việc của dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM – Siêu thị ô tô online

Quy trình làm việc của dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM
Quy trình làm việc của dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM

Siêu thị ô tô online sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về quy trình kiểm tra xe ô tô cũ của chúng tôi:

Kiểm tra ngoại thất, nội thất của xe

Chúng tôi sẽ xem ngoại thất bên ngoài nước sơn, vỏ xe có bị trày xước, va chạm hay đã từng sửa chữa hay chưa. Nếu đã thay thế, sửa chữa, sơn lại thì có khả năng xe đã bị tai nạn hay va chạm giao thông. Đối với nội thất xe, chúng tôi sẽ kiểm tra xem các thiết bị như điều hoà, xi nhan, các nút bấm điều khiển còn hoạt động tốt hay không.

Kiểm tra lịch sử của xe

Đầu tiên, Siêu thị ô tô online sẽ kiểm tra xem xe có qua sửa chữa hay chưa và kiểm tra các chi tiết mới được thay gần đây, những con ốc vít có còn mới hay không, lớp sơn xe có còn nguyên vẹn không, động cơ xe có từng bị rớt nước hay đã qua sửa chữa. Đồng thời, chúng tôi sẽ kiểm tra hoá đơn, lịch sử bảo dưỡng mỗi tháng của xe ô tô để nhận định về lịch sử của xe.

Lái thử xe ô tô

Cách kiểm tra ô tô cũ hiệu quả nhất chính là phải lái thử xe. Khi lái thử, bạn sẽ cảm nhận được chiếc xe đó vận hành ra sao, bị hư hỏng ở đâu và còn bộ phận nào chưa hoạt động tốt.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM chất lượng tại Siêu thị ô tô online dành cho quý khách hàng quan tâm. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích, thú vị về dịch vụ này. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ uy tín hàng đầu thì Siêu thị ô tô online chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://sieuthiotoonline.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *