Đại lý ô tô 1S là gì? Có nên mua xe ở đại lý ô tô 1S?

Đại lý ô tô 1S là gì? Có nên mua xe tại đại lý loại này không? Qua bài viết, bạn sẽ có thể nắm rõ hơn tất tần tật thông tin về đại lý này!

Bạn dự định mua ô tô, nhưng qua tìm hiểu lại có nhiều dạng đại lý ô tô khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết  đại lý ô tô 1S là gì? Có nên mua xe tại đại lý loại này không? Qua bài viết, bạn sẽ có thể nắm rõ hơn tất tần tật thông tin về loại đại lý này một cách chính xác và chi tiết nhất.

Đại lý ô tô 1S là gì?

Đại lý ô tô 1S là gì?
Đại lý ô tô 1S là gì?

Đại lý ô tô 1S là đại lý được hình thành chỉ để trưng bày và bán sản phẩm. Các quy trình về sửa chữa hay cung cấp phụ tùng chính hãng sẽ không được phục vụ tại dạng đại lý này.

Hay hiểu đơn giản hơn, đại lý ô tô 1S là đại lý chỉ bán sản phẩm. Ở đây, các mẫu xe sẽ được trưng bày để khách hàng có thể lựa chọn những mẫu xe tốt nhất. Thông thường, dạng đại lý này xuất hiện rất nhiều, và thường ở những nơi có mặt tiền đắt địa.

Nó như là một bộ mặt để quảng bá và đem các sản phẩm của một hãng ô tô nào đó đến khách hàng. Khác biệt hoàn toàn với các đại lý 2S (dịch vụ và phụ tùng) và đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng chính hãng) thường chỉ có ở một số địa điểm và yêu cầu diện tích lớn hơn để phục vụ nhu cầu khách hàng ở một địa bàn rộng lớn.

Có nên mua xe ở đại lý ô tô 1S?

Nếu bạn biết rõ về đại lý ô tô 1S là gì? Thì việc nên mua xe ở đại lý ô tô 1S có nên hay không không còn là sự đắn đo. Một đại lý 1S được nhượng quyền chính hãng của hãng ô tô nào đó vẫn sẽ đem đến sản phẩm chất lượng, giá bán tốt cùng chế độ bảo hành hoàn hảo.

Có nên mua xe tại đại lý ô tô 1S?
Có nên mua xe tại đại lý ô tô 1S?

Nếu bạn đang định mua ô tô mà gần nhà chỉ có đại lý 1S thì đừng lo lắng. Hãy tìm hiểu và so sánh mức giá ở một số đại lý để tìm được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng đó là đại lý nhượng quyền chính hãng để đảm bảo nhận được những chế độ bảo hành tốt nhất.

Để xác định được đại lý ô tô có phải chính hãng hay không? Bạn có thể xác định bằng cách tìm các danh sách đại lý ủy quyền được cập nhật trên các website của các hãng xe ô tô.

Xem thêm dịch vụ: Thu mua xe ô tô cũ Kiên Giang

Mở đại lý ô tô 1S cần những điều kiện nào?

Bất cứ ai cũng có cơ hội để bước vào ngành kinh doanh ô tô với một đại lý ô tô 1S, 2S hay cả 3S. Các thương hiệu thường đưa ra những tiêu chuẩn để tuyển đại lý ủy quyền của mình tại các nước, các tỉnh thành khác nhau.

Tuy nhiên, nếu muốn làm đại lý 1S thường yếu tố mặt bằng được yêu cầu rất cao. Về diện tích không cần quá lớn tuy nhiên phải là vị trí đẹp, những nơi đông đúc để thu hút được khách hàng và quảng bá thương hiệu. Thường các hãng ô tô thường đặt yêu cầu cao về mặt bằng đối với đại lý 1S. Điều kiện được quy định rõ ràng chính vì thế những đại lý này luôn mang đến sự tin tưởng nhất định cho người mua.

Đại lý ô tô 1S được đặt ở những nơi đông đúc
Đại lý ô tô 1S được đặt ở những nơi đông đúc

Siêu thị ô tô online – mua bán xe cũ – xu thế mới để bạn sở hữu ô tô chất lượng, giá rẻ!

Việc mua xe ô tô là lựa chọn mới và hoàn hảo để người Việt có thể sở hữu những chiếc xe chính hãng, chất lượng và vừa túi tiền của mình. Và siêu thị ô tô online chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, cung cấp nhiều sản phẩm ô tô chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau. Từ Mercedes, BMW, Audi, Toyota, Honda, Vinfast,…cho đến nhiều sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

Siêu thị ô tô online - mua bán xe cũ - nơi để bạn sở hữu ô tô cũ chất lượng, giá rẻ
Siêu thị ô tô online – mua bán xe cũ – nơi để bạn sở hữu ô tô cũ chất lượng, giá rẻ

Siêu thị ô tô online có thể xem như đại lý 1S của toàn bộ các thương hiệu lớn nhỏ, đem đến những sản phẩm xe cũ chất lượng với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng. Và cũng là nơi thu mua các loại xe cũ với mức giá tốt nhất theo thực trạng của xe.

Hiện đã có cơ sở ở hơn 5 thành phố và 20 tỉnh thành. Với dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao, thu mua xe ô tô cũ Bình Dương, thu mua ô tô cũ Vũng Tàu, thu mua xe ô tô cũ Tây Ninh, Đồng Nai,…Bạn có thể tìm đến Siêu thị ô tô đến bán hoặc mua những dòng xe yêu thích của mình với kinh phí phù hợp và hợp lý nhất.

Với những thông tin trên, hy vọng có thể giúp bạn trả lời và hiểu rõ hơn về đại lý ô tô 1S là gì? Một đại lý 1S được nhượng quyền chính hãng sẽ vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng và điều kiện bảo hành. Bạn có thể yên tâm mua sắm tại đây.

Nếu bạn đang muốn tìm mua xe ô tô cũ thì Siêu thị ô tô online sẽ là nơi hoàn hảo để bạn sở hữu chiếc xe yêu thích với giá cực chất. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 079.790.3333 để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục cần thiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ XE
* Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.