Dịch vụ thuê thợ xem xe ô tô cũ uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Hiện nay, nhu cầu tìm dịch vụ kiểm tra ô tô cũ tăng cao do số lượng mua bán xe ô tô cũ rất lớn. Tuy nhiên, rủi ro khi mua phải xe kém chất lượng, xe tai nạn cũng rất nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một dịch vụ uy tín là cần thiết. Siêu thị ô tô online – Địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ.

Một số ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thuê thợ xem xe ô tô cũ

Ưu điểm của dịch vụ thuê thợ xem xe ô tô cũ 
Ưu điểm của dịch vụ thuê thợ xem xe ô tô cũ

Siêu thị ô tô online là công ty đã hoạt động nhiều lăm trong lĩnh vực kiểm tra xe ô tô đã qua sử dụng tại TP. Hồ Chí Minh và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm lúc mua, dùng xe do đã có dịch vụ kiểm tra xe cũ của chúng tôi đảm bảo cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ, quý khách hàng sẽ nhận được một số ưu điểm sau:

 • Được báo cáo toàn bộ tình trạng, trạng thái của xe ô tô đã qua sử dụng
 • Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ có đội ngũ nhân viên sửa chữa được đào tạo bài bản nên chất lượng sửa chữa tốt và đảm bảo.
 • Các khâu kiểm tra, sửa chữa đều được thực hiện một cách vô cùng chuyên nghiệp, có bài bản.
 • Giá thành sửa chữa, kiểm tra có mức giá phải chăng, cạnh tranh với các dịch vụ trên thị trường hiện nay.
 • Số khung, số máy có trùng khớp với giấy tờ đăng ký, đăng kiểm hay không.

Chi tiết dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ tại Siêu thị ô tô online

Chi tiết dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ
Chi tiết dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ

Chi tiết dịch vụ cho thuê thợ kiểm tra và tư vấn mua xe ô tô cũ tại Siêu thị online bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra giấy tờ xe. Chúng tôi sẽ kiểm tra tính hợp pháp của giấy tờ xe, số khung, số máy, dòng xe, đời xe, năm đăng ký xe.
 • Bước 2: Kiểm tra máy móc. Chúng tôi sẽ kiểm tra máy móc xe xem có bị tác động (tháo ốc can thiệp vào máy) hay chưa.
 • Bước 3: Kiểm tra tai nạn, thuỷ kích. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem liệu xe có từng gặp tai nạn, thuỷ kích hay chưa.
 • Bước 4: Kiểm tra tổng quan xe và tư vấn. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra 20 hạng mục và tư vấn cho quý khách có nên quyết định mua xe hay không, nên mua với giá bao nhiêu, thủ tục mua bán xe như thế nào.

Các chế độ bảo hành và đổi trả xe tại Siêu thị ô tô online bao gồm:

 • Dịch vụ cộng thêm vượt trội: Nếu quý khách hàng vừa ý với chiếc xe Siêu thị ô online kiểm tra cùng thì khách hàng có thể bỏ thêm một số tiền nhỏ để mua thêm gói dịch vụ đổi trả, bảo hành.
 • Dịch vụ độc quyền: Khi quý khách hàng mua gói dịch vụ này, Siêu thị ô tô online cam kết đứng ra bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng nếu phát hiện xe ô tô có vấn đề. Điều không ai dám cam kết với bạn.
 • Cảnh báo lên đến 10 ngày: Quý khách hàng có 10 ngày bảo hành miễn phí từ Siêu thị ô tô online cho những lỗi phát sinh thuộc phạm vi bảo hành.

Cam kết dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ của Siêu thị ô tô online

Cam kết dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ
Cam kết dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ

Siêu thị ô tô online trở thành địa chỉ được tin tưởng lựa chọn bởi mang đến cho người dùng rất nhiều điều nổi bật, luôn khiến khách hàng an tâm và hài lòng. Tại đây luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín luôn đặt lên hàng đầu với cam kết dịch vụ như sau:

 • Luôn kiểm tra xe ô tô cũ kỹ càng: Các hạng mục cần kiểm tra bao gồm khung, máy, hộp số, thuỷ kích, giảm sóc, keo chỉ, cánh cửa, nắp ca pô, cốp,… đầy đủ. Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng trăm chi tiết, hạng mục của xe cho quý khách hàng yên tâm.
 • Tư vấn xe chi tiết: Sau khi đã kiểm tra xe ô tô cũ, quý khách hàng sẽ nhận được lời khuyên từ Siêu thị ô tô online xem có nên mua xe hay không, giá cả xe là bao nhiêu. Tư vấn cho quý khách chính là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi.
 • Chính sách bảo hành khung và máy: Siêu thị ô tô online cung cấp gói dịch vụ 5 ngày bảo hành. Nếu xe lỗi chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Chúng tôi đảm bảo khung gầm và máy móc của xe còn nguyên bản.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ cho thuê thợ xem xe ô tô cũ uy tín, chất lượng tại TP. HCM dành cho bạn đọc quan tâm. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích, thú vị về dịch vụ này. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ uy tín thì Siêu thị ô tô online chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://sieuthiotoonline.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *